المحرر موضوع: Land prices in Da Nang city increased after many times of buying and reselling  (زيارة 1763 مرات)

0 الأعضاء و 1 ضيف يشاهدون هذا الموضوع.

غير متصل Aidonithith

  • عضو
  • *
  • مشاركة: 5
  • منتديات عنكاوا
    • مشاهدة الملف الشخصي
Quỹ đất khan hiếm, giá đất thành phố Đà Nẵng tăng cao sau nhiều lần mua đi bán lại

thị trường đất nền thành phố Đà Nẵng đang trải qua giai đoạn khan hiếm quỹ đất ở trung tâm làm cho nhiều giao dịch mua lại. Sau mỗi lần giao dịch giá lại tăng lên. Báo cáo Tình hình giao dịch bất động sản (BĐS) quý I/2018 của Hội Môi giới BĐS Việt Nam cho biết, phân khúc đất nền của Đà Nẵng đang đổi thay phức tạp và khó kiểm soát hơn. Phân khúc đang trải qua giai đoạn khan hiếm, quỹ Ban dat nam Hoa Xuan ở trung tâm thành thị ngày càng giảm. Tại khi như thế, dân số tăng nhanh nên việc mở rộng quy hoạch đô thị ra những vùng ven thành phố là điều tất yếu.

“Khách hàng có nhu cầu mua nhà, đất tại Đà Nẵng tăng trưởng mạnh. Bên cạnh đó giới đầu tư truyền thống đến từ Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh cũng tăng thêm cả về số lượng cũng như diện tích triển khai. Nổi bật, phân khúc đón thêm các nhà đầu tư mới chú ý đến phân khúc bất động sản TP Đà Nẵng đến từ các khu vực cao nguyên như Gia Lai, Kontum, Buôn Mê Thuột”, thống kê cho biết. Thực tế như thế tạo ra nguồn cầu không nhỏ, tại khi nguồn bùng nổ dự án mới tại Đà Nẵng đang có dấu hiệu chững lại. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến giá đất tại TP Đà Nẵng tăng mạnh ngay tại quý đầu tiên của năm 2018.

Giao dịch mua bán nhà ở ở thị trường thành phố Đà Nẵng chủ yếu diễn ra ở các sản phẩm đã chào bán từ ở năm 2017 và trước đó, trong này có nhiều giao dịch được mua đi bán lại nhiều lần và ở mỗi lần giao dịch mới, giá lại được đẩy lên. Hội Môi giới bất động sản xác nhận rằng tổng lượng giao dịch từ các dự án BĐS ở thị trường TP Đà Nẵng đạt trên 5.000 dự án, chủ yếu từ những sản phẩm như Khu dự án Hoài Xuân của Sun Group, Dragon view của Đất Xanh, sản phẩm của Kim Long Nam, dự án nhà máy cao su (đường Hồ Xuân Hương) và 1 ố chủ đầu tư khác (Hòa Bình, Anphanam...) với dự án chủ yếu là đất nền, nhà phố.Khu đô thị hiện đại bậc nhất giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng

ở phân khúc căn hộ để ở, nguồn cung đang quá ít và quý này không có sản phẩm nào ra hàng. Giá tại các dự án có mức độ khác nhau vô cùng lớn. Cụ thể, dự án Hoà Xuân năm 2017 có giá đất nền 7 – 9 triệu đồng/m2, hưởng thụ đều tăng lên trên 10 triệu đồng/m2. Một số sản phẩm tại Sơn Trà tăng từ 30 triệu đồng/m2 lên khoảng 50 triệu đồng/m2; sản phẩm nhà máy cao su đường Hồ Xuân Hương với khoảng 400 giao dịch có giá thành tăng vọt từ 30 triệu đồng/m2 lên 50 triệu đồng/m2. Ở khi này, tại phân khúc BĐS đất Đà Nẵng giá rẻ 2019 nghỉ ngơi, trong quý đó Đà Nẵng có thêm 901 căn condotel chào bán mới, chủ yếu trong thị trường trung và đỉnh cao. Lượng giao dịch sản phẩm condotel và villa ghi nhận 553 giao dịch. Mức tầm giá động không nhiều, thậm chí ở thị trường villa hạng sang còn giảm 5% so với cùng kỳ năm trước.

những tồn tại tại quản lý sử dụng đất đai tại Đà Nẵng. Thời kì qua, TP Đà Nẵng đã có các sai lầm tại việc cấp đất, giao đất, cho thuê đất không theo quy định của pháp luật, gây thất thoát tài sản của nhà nước, nhân dân cần được xử lý nghiêm minh. Đà Nẵng lập xây dựng chi tiết xây dựng những quận Hải Châu, Thanh Khê; quy hoạch quy hoạch Trung tâm Hành chính đô thị. Kể từ khi Luật Đất đai năm 2013 có hiệu lực đến nay, thành phố Đà Nẵng đã chủ động áp dụng vào thực tiễn tại địa phương. Từ đó, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Tuy nhiên, ở quá trình đó vẫn còn 1 số hạn chế cần phải khắc phục.Tổng quan đất nền Hòa Xuân có vị trí đắc địa

quy hoạch thi hành Luật Đất đai năm 2013 và các văn bản quy định chi tiết thi hành Luật Đất đai, trên cơ sở quy định pháp luật đất Đà Nẵng mới nhất giao địa phương 1 số nhiệm vụ, thẩm quyền ban hành văn bản quy định thi hành, Thành ủy, HĐND và UBND TP Đà Nẵng đã ban hành cơ bản kịp thời, full những văn bản quy phạm pháp luật để quy hoạch thi hành Luật Đất đai năm 2013. Trên cơ sở xây dựng chung và xây dựng phân khu, Đà Nẵng đã quy hoạch hàng loạt những đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 để từng bước thực hiện mục tiêu phát triển không gian thành thị ra các hướng Tây, Tây - Bắc, Nam, Đông - Nam.

Đối với vùng trung tâm, thành thị đã lập xây dựng chi tiết quy hoạch các quận Hải Châu, Thanh Khê; triển khai xây dựng Trung tâm Hành chính thành phố. ngoài ra, thành thị đã kết hợp và đạt thỏa thuận với những cơ quan của Bộ Quốc phòng, Quân khu V về khai thác đất gắn phát triển kinh tế với quốc phòng; đạt thỏa thuận với tỉnh Thừa Thiên – Huế và Quảng Nam về quy hoạch xây dựng vùng giáp ranh theo hướng bùng nổ liên kết vùng; phối hợp tỉnh Thừa Thiên - Huế lập quy hoạch phát triển môi trường khu vực, hướng liên kết với vùng Lăng Cô - Bạch Mã và đỉnh đèo Hải Vân. Việc phát triển những KĐT mới, khu tái định cư, khu công nghiệp, khu du lịch được tiến hành song song với việc chỉnh trang đô thị; nhiều công trình có diện tích lớn, nhiều KĐT mới có hạ tầng đồng bộ, hiện đại đã được khởi công quy hoạch, hoàn thành, đưa vào sử dụng, tích cực đáp ứng phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện không gian, nâng cao chất lượng sống của nhân dân và diện mạo thành phố.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn mua được một mảnh đất Đà Nẵng với giá phù hợp vào thời điểm tốt nhất. Hãy cập nhật tin tức thường xuyên tại Danangland để có cơ hội mua đất Hòa Xuân giá rẻ với những căn hộ cao cấp tại khu đô thị sinh thái Hòa Xuân bạn nhé!