المنوعات > منتدى الصور

Disadvantages of Security Protection When Wrong Working Place

(1/1)

Việc làm Bất động sản:

   Những Thiệt Thòi Của Nhân Viên Bảo Vệ Khi Chọn Sai Nơi Làm Việc 
       Bảo vệ vốn là một nghề vất vả với nhiều rủi ro và nguy hiểm. Thế nhưng, không ít bảo vệ hiện nay chịu nhiều thiệt thòi do chọn nhầm vào công ty bảo vệ kém chuyên nghiệp, thiếu chất lượng. Vậy đó là nững thiệt thòi gì, hãy cùng Xem Thêm dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.    

   Giữ lương nhân viên bảo vệ trong thời gian dài
       Không ít công ty bảo vệ kém uy tín và chuyên nghiệp nên họ không có một quy trình làm việc rõ ràng. Vì thế, để tránh nhân viên bảo vệ bỏ việc, công ty đã tìm cách giữ lương của nhân viên trong thời gian dài. Thời gian giữ lương có thể là 15 – 20 ngày, thậm chí là cả tháng.

   
   Những thiệt thòi nhân viên bảo vệ khi chọn sai nơi làm việc    


   Tìm đủ cách để trừ tiền người bảo vệ
       Đối với công ty bảo vệ, đội ngũ nhân viên bảo vệ chính là yếu tố quan trọng giúp tạo dựng thương hiệu cũng như xây dựng công ty phát triển vững mạnh. Thế nhưng, do các công ty thiếu chuyên nghiệp nên họ chỉ chú trọng đến việc làm sao để làm giàu cho bản thân mà không quan tâm đến lợi ích, quyền lợi của nhân viên. Do đó, những công ty này thường tìm đủ mọi cách để phạt nhân viên bảo vệ nhằm trừ đủ thứ tiền nhằm hưởng lợi cho bản thân.       XEM THÊM Ý Nghĩa Của Việc Tuân Thủ Nội Quy, Quy Định Trong Nghề Bảo Vệ        Như vậy, dù người bảo vệ có cố gắng làm tốt thế nào vẫn khó có thể hưởng trọn mức lương như đã thỏa thuận. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ tại những công ty thiếu chuyên nghiệp còn không được hưởng những ưu đãi như các công ty bảo vệ khác.    

   Đặt ra đủ yêu cầu cho nhân viên nhưng mức lương không tương xứng
       Một trong những thiệt thòi mà nhân viên bảo vệ chọn nhầm nơi đầu quân chính là nhận mức lương không tương xứng với công sức, thời gian làm việc. Nhiều công ty bảo vệ tìm đủ mọi cách bắt nhân viên phải đầu tư nhiều thời gian, công sưc để đáp ứng nhiều yêu cầu nhưng mức lương trả lại thấp hơn so với thị trường.
   
   Công ty bảo vệ kém chuyên nghiệp thường trả mức lương không tương xứng cho người bảo vệ    
   Chính vì thế, mặc dù cống hiến và cố gắng hết khả năng, làm tốt mọi yêu cầu mà công ty bảo vệ đề ra nhưng người bảo vệ vẫn sống trong cảnh khó khăn, thiếu thốn. Cùng với đó, người bảo vệ còn chịu nhiều sức ép của công ty, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần cũng như quá tải về sức khỏe.       XEM THÊM Công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn để đầu quân qua link: https://github.com/saigonsecurity        Hiện nay, các công ty bảo vệ xuất hiện ngày càng nhiều nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp. Do đó, người lao động cần tìm hiểu kỹ lưỡng để quyết định đầu quân vào đơn vị bảo vệ chất lượng nhằm đảm bảo mọi quyền lợi khi làm việc.

تصفح

[0] فهرس الرسائل

الذهاب الى النسخة الكاملة